Quyền riêng tư và xóa dữ liệu
Martown lưu gì, ai xem được, và cách ngắt kết nối, gỡ ứng dụng hoặc xóa toàn bộ dữ liệu.
Martown lưu tin nhắn, bình luận, tên và ảnh đại diện Facebook của khách, số điện thoại và địa chỉ khách gửi, đơn hàng và Kho dữ liệu của shop. Chỉ tài khoản của shop và những người được thêm vào tài khoản xem được dữ liệu của shop.
Để AI soạn câu trả lời, nội dung hội thoại gần nhất và dữ liệu shop liên quan được gửi tới nhà cung cấp mô hình AI (OpenAI) để xử lý. Chi tiết ở trang Chính sách bảo mật.
Các cách dừng và xóa
- Ngắt kết nối một fanpage: Cài đặt › “Fanpage” › menu “…” › “Ngắt kết nối”. AI dừng, Martown ngừng nhận tin mới và xóa quyền truy cập fanpage đã lưu. Hội thoại, khách và đơn vẫn được giữ; bấm “Kết nối lại” là dùng tiếp như cũ.
- Xóa fanpage và toàn bộ dữ liệu: Cài đặt › “Fanpage” › menu “…” › “Xóa fanpage và toàn bộ dữ liệu”. Chỉ chủ fanpage làm được, phải gõ đúng tên fanpage. Fanpage bị xóa khỏi Martown cùng hội thoại, tin nhắn, khách, đơn, bình luận và dữ liệu shop của fanpage đó. Không khôi phục được.
- Gỡ ứng dụng trên Facebook: Cài đặt Facebook › Bảo mật › Ứng dụng và trang web. Facebook báo cho Martown và Martown xóa quyền truy cập Facebook đã lưu. Trang “Yêu cầu xóa dữ liệu” cho biết đã xóa gì.
- Xóa toàn bộ tài khoản và dữ liệu: gửi email hỗ trợ từ email đăng ký tài khoản. Chúng tôi xác nhận lại với bạn trước khi xóa. Hiện chưa có nút tự xóa tài khoản trong ứng dụng.
Khách của shop muốn xóa dữ liệu
Khách nhắn tin cho fanpage muốn xem hoặc xóa dữ liệu của mình thì liên hệ chủ shop. Chủ shop gửi yêu cầu cho Martown qua email hỗ trợ, chúng tôi hỗ trợ xóa.
Yêu cầu xóa dữ liệu Facebook gửi tới Martown chỉ có mã người dùng theo ứng dụng, khác với mã khách theo từng fanpage. Martown chỉ tìm được tin nhắn của người đó khi Facebook cho phép đối chiếu hai mã (fanpage và ứng dụng cùng một tài khoản doanh nghiệp). Trường hợp không đối chiếu được, trang “Yêu cầu xóa dữ liệu” ghi rõ và người đó cần liên hệ chủ shop hoặc email hỗ trợ.